Kính gửi Quý Khách hàng!

Trước hết, thay mặt NTCO Group  xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng. Kính chúc Quý Vị gặt hái nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh. Công ty chúng tôi hoạt động và kinh doanh trong ngành IN ẤN - QUNG CÁO, IN OFFSET, IN KTS CÁC LOẠI. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm qua từng sản phẩm, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách, cũng như một định hướng cho sự tồn tại và phát triển của NTCO Group chúng tôi.

Là một Công ty In ấn chuyên nghiệp và hoạt động về lĩnh vực in ấn trong nhiều năm, sản phẩm in ấn và dịch vụ của chúng tôi cung cấp đa dạng và nhiều hình thức như: Danh thiếp, biểu mẫu văn phòng (Hóa đơn tài chính, Phiếu xuất - nhập kho, phiếu ra vào cổng, biên nhận bán hàng...), giấy tiêu đề, tem, nhãn, bao thư, catalogue, folder, brochure, lịch, sổ tay, thiệp chúc mừng, thiệp mời, bằng khen, giấy chứng nhận, bao bì, túi xách giấy...

Đặc biệt: Quý Khách có nhu cầu về In kỹ thuật số chất lượng cao như: Băng rôn Hiflex, Pano, Decal, bảng biểu.... Với công nghệ và máy móc được đầu tư hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề trong lãnh vực thiết kế, in ấn. Với tinh thần “Sẵn sàng phục vụ”, công ty chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm mang TÍNH MỸ THUẬT CAO - CHẤT LƯỢNG  - THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH NHẤT và GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT.

Indongnai.com là Website cung cấp thông tin dịch vụ in ấn, thiết kế mẫu của NTCO Group. Website của chúng tôi được thành lập với mục đích tạo ra một kênh thông tin về lĩnh vực in ấn nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt nhất trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Để tìm hiểu về lĩnh vực in ấn và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, Quý khách có thể truy cập vào các tên miền (domain) dưới đây:

  1. ntco.vn 
  2. Indongnai.com
  3. Indongnai.com.vn
  4. Indongnai.vn

Sau đây là thông tin tổng quan về các dịch vụ thiết kế, in ấn ntco cung cấp tới khách hàng:

- Thiết kế tạo dáng và tạo mẫu sản phẩm in giấy offset & Hiflex Kỹ thuật số

- Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

- In offset trên trên bao bì giấy.

- In offset decal nhãn sản phẩm, tờ rơi, tờ bướm, catalogue, brochure, name card...

- In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy Decal.

- In biểu mẫu trên giấy nhiều liên (Carboless).

- In KTS bằng máy in khổ lớn.

- Thiết kế in sổ tay, lịch, thiệp...

- Sản phẩm bao bì giấy in offset trên các loại giấy  giấy Couche's, Duplex, giấy Ivory, giấy ford. Bao bì in bồi bế, dán thành phẩm.

- Cung cấp lịch tờ, lịch nhiều tờ, lịch để bàn, catalogue và các ấn phẩm quảng cáo. Các loại nhẫn giấy Decal.

Cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian để tìm hiểu về thông tin và dịch vụ của Công ty chúng tôi!

Indongnai chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để phục vụ Quý Khách tốt nhất và trở thành đối tác lâu dài đáng tin cậy của bạn!

 

TREO BĂNG RÔN, IN BĂNG RÔN, THIẾT KẾ SHOWROOM ,THI CONG BACKDROP, NOI THAT DEP, IN BĂNG RÔN ĐỒNG NAI, THI CÔNG BACKDROP,IN BACKDROP,IN BACKDROP GIÁ RẺ,IN BĂNG RÔN QUẬN 10 , IN BANG RON,IN BANG RON TAN BINH,XƯỞNG IN BĂNG RÔN,IN HIFLEX QUẬN 7 ,in băng rôn ở đâu,in băng rôn gấp,in băng rôn Phú Nhuận ,IN STANDEE ,IN BĂNG RÔN QUẬN 9 ,IN BĂNG RÔN GÒ VẤP ,IN BĂNG RÔN BÌNH THẠNH ,thiết kế backdrop, In băng rôn tphcm,In băng rôn lấy liền,In hiflex gấp, In Backdrop Giá Rẻ TPHCM, IN BĂNG RÔN QUẬN 1 ,XƯỞNG IN BĂNG RÔN ,thuê khung backdrop,IN BĂNG RÔN BÌNH DƯƠNG ,In Bạt Hiflex, In Banner Giá Rẻ,in hiflex lay lien,in bạt quảng cáo giá rẻ,Treo Cờ Phướn,Toni Bùi,In Hiflex tphcm,in băng rôn giá rẻ,In Bạt Cưới,In Hiflex,In Bạt, IN BACKDROP 2015, In PP Ngoài Trời, IN BĂNG RÔN QUẬN1, 10, IN BĂNG RÔN TÂN PHÚ, QUẬN THỦ ĐỨC, IN HIFLEX QUẬN TÂN BÌNH, CƠ SỞ IN BĂNG RÔN,  Công ty CP TẬP ĐOÀN NGUYỄN THIỆN chuyên cung cấp dịch vụ treo phướn, băng rôn trên toàn quốc. Hiện tại với đội ngủ thi công băng rôn chuyên nghiệp, giúp khách hàng thực hiện treo phướn, băng rôn tại các vị trí đẹp, dọc theo các tuyến phố chính. Quá trình treo cờ phướn, thi công băng rôn đều được công ty liên hệ và xin cấp phép trực tiếp từ sở văn hóa cấp tỉnh, thành phố, cũng như sự cho phép của các ban ngành quản lý quảng cáo ngoài trời tại địa phương. Việc xin được giấy phép quảng cáo băng rôn ngoài trời, giúp cho quá trình thực hiện treo phướn, băng rôn được thuận lợi, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, công ty đã đầu tư quảng cáo.. Ngoài ra, indongnai.com – ntco.vn còn là xưởng in băng rôn, in kỹ thuật số lớn, có số lượng máy in lớn, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu in và treo băng rôn cho khách hàng. Hiện tại cùng với các chi nhánh công ty tại hà Nội, Bình Dương , Đồng Nai, cùng các đối tác liên kết của công ty tại các tỉnh miền tây, miền Trung, Phan Rang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Mũi né, Đà lạt, Nha Trang, Phú Quốc...chúng tôi đã trở thành đơn vị thi công quảng cáo Treo bang ron, lớn nhất tại Việt nam. Các thương hiệu và công ty lớn có nhu cầu quảng cáo Treo băng rôn ngoài trời thường tìm đến dịch vụ của chúng tôi, như công ty nệm Kimdan, Liên Á, Sở văn hóa Đồng Nai, hệ thống cửa hàng Viễn Thông A, Thế giới di động, Lotte Mart, ngân hàng Vietcombank, ACB, VPbank, Sacombank, Eximbank, Vietinbank, công ty du học Á âu, Tân Đại Dương, công ty du học Bắc Mỹ, Bắc Á, Vuvuzela, cổng vàng, gogi house...khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để xem kỹ hơn về các hợp đồng tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện thành công cho khách hàng. ntco tự hào là đơn vị tiên phong về lĩnh vực quảng cáo cờ phướn, băng rôn ngoài trời tại Việt Nam, là công ty uy tín được các sở văn hóa thành phố cũng như các tỉnh thành giới thiệu cho các đối tác khi muốn làm quảng cáo tại địa phương.

Chúng tôi luôn sẳn sàng để phục vụ Quý Khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về lĩnh vực in ấn.

Trân trọng kính chào!

 

 

Giới thiệu